Hệ thống nhà thông minh
Điểm nổi bật:

Hệ thống Nhà thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng giá trị cho một căn hộ hiện đại được thiết kế đáp ứng qua các chuẩn mực sau:

Tiêu chí: An ninh, An toàn và Tiện ích cho cư dân căn hộ.

Mục tiêu: Đáp ứng tốt nhu cầu và mục đích sử dụng của cư dân, nâng cao chất lượng sống của cư dân trong căn hộ.

Hệ thống nhà thông minh

Hệ thống Nhà thông minh – Smart home system là hệ thống thiết bị công nghệ được lắp đặt cho các thiết bị điện, điện tử trong nhà mà có thể được giám sát và điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động.

Hệ thống giao tiếp với người dùng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng qua kết nối truyền thông không dây. Từ đó giúp người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa một cách tự động và đồng bộ một cách đơn giản và dễ dàng.

Cùng với xu thế công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, việc ứng dụng công nghệ như hệ thống nhà thông minh cho căn hộ hiện đại giúp gia tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân trong căn hộ.

Tiện ích:

-       Giúp thay thế con người một phần trong việc thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, giám sát điều khiển các thiết bị điện, điện tử trong nhà.

-       Quản lý và điều khiển thiết bị thông minh được kết nối trong căn hộ của mình bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua kết nối Wifi/3G/4G, ngay cả khi không ở đó. Qua đó giảm các thao tác và khối lượng công việc của bạn khi về nhà.

An ninh:

-       Hệ thống gởi cảnh báo đến người dùng tình trạng an ninh trong căn hộ như báo trộm thông qua các thiết bị an ninh như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, khóa cửa.

-       Người dùng có thể truy cập camera để nhận biết những gì đã xảy ra trong căn hộ của mình.

An toàn:

-       Hệ thống gởi cảnh báo đến người dùng tình trạng khẩn cấp: rò rỉ nước, cảnh báo môi trường trong phòng.... Qua đó giúp cho người dùng sớm nhận biết, ứng phó xử lý tình huống một cách kịp thời và nhanh chóng.

-       Người dùng có thể theo dõi chi tiết tình trạng hệ thống như đèn chiếu sáng, máy nước nóng, thiết bị điện gia dụng... hạn chế tình trạng hoạt động quá lâu quên tắt các các thiết bị đó. Từ đó, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết, tiết kiệm khoản chi tiêu cho căn hộ.

  • Tên sản phẩm : Hệ thống nhà thông minh
  • Nhà sản xuất :
  • Mã Sản Phẩm :
  • Ordering Information :
  • Giá bán : Call