Make Your Life Smarter

Make Your Life Smarter

SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP

Công ty Công nghệ Giang Việt là doanh nghiệp B2B hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ an ninh, quản lý tự động hóa. Cung cấp những giải pháp về hệ thống công nghệ an ninh độc quyền phân phối công nghệ nước ngoài. Các giải pháp hệ thống:

Hệ thống chuông cửa thông minh (Smart Intercom)

Hệ thống chuông cửa thông minh là hệ thống dùng để liên lạc và quản lý cuộc gọi nội bộ trong tòa nhà chung cư căn hộ/biệt thự thông qua phương tiện giao tiếp là âm thanh và hình ảnh với các chức năng chính như sau:

 • Giao tiếp liên lạc giữa Chủ hộ với Khách đến thăm, Ban quản lý và nhân viên bảo vệ, lễ tân.
 • Kiểm soát an ninh và phân quyền ra vào cửa chính, thang máy cho cư dân, khách đến thăm, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh, nhà cung cấp, Ban quản lý, Ban quản trị chung cư.
 • Lưu trữ sự kiện phục vụ cho công tác hậu kiểm.
 • Chủ hộ nhận thông báo điện tử từ Ban quản lý Căn hộ thay thông báo giấy hoặc sử dụng Bảng thông báo treo tường.

Hệ thống quản lý phòng khách sạn Guest Room Management System (RCU-GRMS)

Hệ thống điều khiển phòng khách sạn được thiết kế với mục đích đem lại cho khách lưu trú trải nghiệm sự tiện nghi, sang trọng, thoải mái và thao tác điều khiển các thiết bị trong phòng khách sạn như: máy lạnh, đèn chiếu sáng … một cách đơn giản và thuận tiện;  nâng cao hiệu quả việc quản lý khách sạn; góp phần tiết kiệm năng lượng tổng thể.

Hệ thống được thiết kế như là hệ thống điều khiển thông minh cho phòng lưu trú của khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nó là sự thay thế cho thiết bị điều khiển đầu giường kiểu cũ (Bed side control unit).

Hệ thống nhà thông minh (Smart Home)

Hệ thống Nhà thông minh – Smart home system là hệ thống thiết bị công nghệ được lắp đặt cho các thiết bị điện, điện tử trong nhà mà có thể được giám sát và điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động.

Hệ thống giao tiếp với người dùng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng qua kết nối truyền thông không dây. Từ đó giúp người dùng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa một cách tự động và đồng bộ một cách đơn giản và dễ dàng.

Cùng với xu thế công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, việc ứng dụng công nghệ như hệ thống nhà thông minh cho căn hộ hiện đại giúp gia tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân trong căn hộ.

Công tắc ổ cắm dành cho khách sạn.

Hệ thống Công Tắc Ổ Cắm của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cao cấp của khách sạn. Tích hợp sự đổi mới với độ tin cậy cao, sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một phần của công nghệ mà còn là một trải nghiệm đẳng cấp dành cho khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống của chúng tôi có sẵn trong nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Từ phòng nghỉ sang trọng đến không gian tiệc tùng, mỗi chiếc công tắc ổ cắm đều được chế tác để phản ánh đẳng cấp và sự sang trọng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hệ thống của chúng tôi có tính năng bảo mật cao, giúp ngăn chặn bất kỳ nguy cơ nào liên quan đến điện năng và thiết bị kết nối.

Hệ thống kiểm soát ra vào (ACS)

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier … được điều khiển bởi phần mềm trên máy tính.

Hệ thống sẽ giám sát giờ ra vào theo thời gian thực và tất cả các sự kiện, tín hiệu báo động ví dụ như tín hiệu giám sát tình trạng cửa, báo động mở cửa cưỡng bức …

Các bộ điều khiển có thể hoạt động độc lập với máy tính trung tâm. Thông tin giao dịch, hoạt động sẽ lưu trữ trên bộ nhớ của bộ điều khiển và tự động chuyển về máy tính khi khôi phục kết nối. Dữ liệu cài đặt có thể được tải từ máy tính lên bộ điều khiển và ngược lại. Việc kết nối với máy tính trung tâm có thể trực tiếp bắng cáp RS-485, mạng LAN, đường điện thoại PSTN.

Hệ thống camera quan sát an ninh (CCTV System)

Hệ thống Camera quan sát là một hệ thống giám sát từ xa với độ bảo mật cao. Mục đích chính của hệ thống Camera là dùng để giám sát, theo dõi ở những khu vực cần có sự bảo vệ như trong thang máy, siêu thị, ngân hàng, điện lực, các công trình dân dụng, công nghiệp… ngay cả khi không có nhân viên bảo vệ theo dõi.

Hệ thống Camera còn có khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác như  hệ thống chống đột nhập, báo cháy, báo trộm, hệ thống kiểm soát ra vào để tạo nên một hệ thống quản lý an ninh tích hợp.

Khả năng kết nối và mở rộng của camera rất lớn có thể lên đến hàng trăm camera. Hệ thống Camera không chỉ cho phép quan sát trong khu vực nội bộ mà còn cho phép giám sát, theo dõi, truyền hình ảnh thông qua mạng diện rộng  LAN, WAN, Internet

Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh cảnh báo (PA)

Trong hơn 35 năm, LDA thiết kế và sản xuất ở Tây Ban Nha hệ thống âm thanh chất lượng cao và sáng tạo. Hiện tại, LDA là công ty Tây Ban Nha đầu tiên và duy nhất có hệ thống EN 54-16 PA / VA được chứng nhận.

Các hệ thống LDA được lắp đặt tại hơn 1.000 dự án, tại hơn 40 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh cảnh LDA NEO EN 54-16 là một hệ thống nhỏ gọn, tất cả trong một, hiệu quả về chi phí.

Triết lý gắn và sử dụng, làm giảm thời gian và chi phí nhờ việc cài đặt, bảo trì và vận hành hệ thống rất đơn giản.

NEO đại diện cho công nghệ tiên tiến trong các hệ thống EN 54 PA / VA và sử dụng các sáng kiến đảm bảo tính khả thi trong hiện tại và trong tương lai.

Hiện nay, NEO là hệ thống được đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Tây Ban Nha được cấp chứng chỉ chứng nhận EN 54-16.

Hệ thống báo động trong toilet cho người tàn tật

Các sản phẩm Boxall DTAKIT Baldwin hoàn toàn tuân thủ BS8300: 2009 báo động nhà vệ sinh để được thêm vào hệ thống OmniCare và EVC CARE2. Tiêu chuẩn Anh Quốc yêu cầu tất cả nhà vệ sinh mới được trang bị với một báo động khẩn cấp cho người khuyết tật trong nhà vệ sinh.

Hoàn toàn phù hợp với yêu cầu BS8300: 2009.

 • Kết nối tới hai điểm cảnh báo trong một thời điểm.
 • Giám sát pin dự phòng thông qua hệ thống EVC.
 • Đèn LED mạnh mẽ và âm thanh.
 • Tự kiểm tra để đảm bảo tất cả các còi và đèn LED hoạt động đầy đủ.
 • Tính năng thông báo cuộc gọi . (Khi cuộc gọi được chấp nhận / xác nhận tại bảng điều khiển EVC, người gọi có thể yên tâm sự giúp đỡ đang trên đường do sự thay đổi trong tỷ lệ âm vang.)
 • Bằng thép trắng hoặc thép không gỉ.
 • Các thành phần có sẵn một cách riêng biệt, tạo điều kiện cho sự kết hợp của màu trắng / thép không gỉ theo yêu cầu.

Hệ thống gọi y tá

Cấu trúc thiết bị hệ thống của Eurotronik giống như các hệ thống gọi y tá của các thương hiệu khác trên thị trường (thành phần chính của hệ thống gồm bảng điều khiển, nút nhấn gọi y tá gắn tường, nút nhấn cầm tay…thiết bị trung tâm). Tuy nhiên, hệ thống gọi y tá Eurotronik có các đặc điểm như sau:

 • Sử dụng công nghệ IP cho việc kết nối, quản lý thiết bị cho toàn bộ hệ thống, bao gồm giải pháp kết nối thiết bị có dây và không dây.
 • Giao tiếp của hệ thống dựa trên giao thức Internet và đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất (bao gồm các yêu cầu của tiêu chuẩn DIN VDE 0834 Phần 1 và 2 của Đức).
 • Là hệ thống gọi y tá duy nhất trên thị trường kết hợp hệ thống gọi y tá với quản lý chăm sóc sức khỏe và tài liệu điều dưỡng trong một thiết bị.
 • Có các tùy chọn kết nối hệ thống khác nhau cho phép khả năng trang bị mở rộng thêm cho các bệnh viện/phòng khám và chăm sóc bệnh hiện hữu hoặc trang bị mới cho các bệnh viện/phòng khám và chăm sóc bệnh mới. Đồng thời, hệ thống có thể kết nối các hệ thống gọi y tá hiện có của bất kỳ thương hiệu nào và đang sử dụng hiện hữu của bệnh viện/ phòng khám.

Dịch Vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm xuất sắc mà còn đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ với Dịch Vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng của chúng tôi. Điều này không chỉ là cam kết của chúng tôi với chất lượng, mà còn là hứa hẹn mang lại trải nghiệm liền mạch và không giới hạn cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để duy trì hiệu suất tốt nhất, hệ thống cần được kiểm tra và bảo trì định kỳ. Dịch Vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng của chúng tôi giúp đảm bảo rằng mọi thành phần đều hoạt động như dự kiến, từ phần cứng đến phần mềm.

Giang Việt không chỉ tập trung vào việc sửa chữa khi có sự cố, mà còn thực hiện các biện pháp dự phòng để tránh vấn đề trước khi chúng xảy ra. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn ổn định.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống.